GIỚI THIỆU BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬT MINH

 

Bảo hộ lao động Nhật Minh là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành hợp lý.

Với khẩu hiệu: “We are safety for you – chúng tôi bảo hộ sự an toàn cho bạn”, sản phẩm chúng tôi mang tới cho khách hàng là:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất là yếu tố hàng đầu với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các tên tuổi lớn trên thế giới như: Jogger, K2, Dobumask, KingKy, Sperian
  • Giá cả tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm, hơn thế nữa đó là giá cả tốt nhất, bởi chúng tôi bán hàng bởi “chữ Tâm" của người mang sứ mệnh Bảo Hộ Lao Động.
  • Chính sách đổi hàng miễn phí, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc sử dụng và đổi sang dòng sản phẩm khác. Khi khách hàng chưa ưng ý với sản phẩm mình đã mua tại Bảo Hộ Nhật Minh, quý khách có thể đổi sang dòng sản phẩm khác cùng loại nhưng chất lương tốt hơn với điều kiện trước khi đổi hàng, sản phẩm đó trong tình trạng chưa qua sử dụng.
  • Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi nhận giao hàng tại bất cứ nơi đâu khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng thời điểm.

 

Ngày nay nhu cầu đảm bảo an toàn lao động đang là mối quan tâm hàng đầu của người lao động cũng như tất cả các đơn vị lao động sản xuất, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp và phân phối tất cả các thiết bị bảo hộ lao động để đáp ứng nhu cầu ấy.

 

Mặt hàng Bảo Hộ Nhật Minh cung cấp:

+ Các trang thiết bị bảo vệ đầu như: Mũ bảo hộmũ lưỡi traimũ kepimũ cốimũ y tế trùm đầu ..

Thiết bị bảo vệ mắtKính bảo hộ lao độngKính an toànBồn rửa mắt khẩn cấpKính hàn, Kính nhìn lò …

Thiết bị bảo vệ taiNút bị tai chống ồnỐp tai chống ồn 

Thiết bị bảo vệ đường hô hấpKhẩu trang các loạiMặt nạ phòng độc các loại …

Trang phục bảo hộQuần áo bảo hộ lao độngÁo phản quangÁo bảo hộQuần bảo hộ,Áo phao cứu hộQuần áo mưa …

Thiết bị bảo vệ tayGăng tay sợiGăng tay daGăng tay vải bạtGăng tay cao suGăng tay y tế …

Thiết bị bảo vệ chânGiày bảo hộỦng bảo hộGiày – Ủng cao suDép rọ …

Thiết bị an toàn chống điện giật: Sào cách điện, Bút thử điện, thảm cách điện

Thiết bị an toàn trên caoDây an toànThang dây thoát hiểm

Thiết bị cảnh báo an toàn giao thôngCọc tiêu giao thôngBiển báo giao thông, Rào chắn an toàn

Thiết bị phòng cháy chữa cháy: Bình cứu hỏa, Lăng phun cứu hỏa, xe đẩy, biển báo, quần áo chống cháy, Giá đựng bình cứu hỏa, Đèn pin

Với kinh nghiệm bề dày trong hoạt động lĩnh vực này chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. Luôn luôn cố gắng và phấn đấu trở thành công ty bảo hộ lớn nhất Việt Nam.

Thân ái !